Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

TRƯỜNG MN VẠN TRẠCH TỔ CHỨC SỰ KIỆN ......

18-03-2019

Có lẽ, hơn ai hết các bé lứa tuổi mầm non luôn là những bé háo hức và hân hoan mong chờ đón Tết. Đến trường trong những ngày giáp Tết như thế này, cùng với lịch ăn, ngủ, học như thường lệ, các bé đặc biệt vui và hào hứng với những hoạt động để đón Tết. Đây cũng là cách giáo dục truyền thống, giúp bé có những ký ức tuổi thơ đẹp đẽ thêm yêu và tự hào về truyền thống văn hóa của dân tộc ta.
IMG 5669

     Chính vì lẽ đó, vào ngày 28 tháng 12 năm 2018, Trường mầm non Vạn Trạch đã tổ chức sự kiện “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng bé thêm một tuổi” nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Kỷ Hợi. Ngày hội diễn ra với nhiều nội dung phong phú như: Thể dục đồng diễn, chương trình văn nghệ đặc sắc, trình diễn thời trang, bé khiêu vũ.

            Thông qua các hoạt động của ngày hội nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục trong tập thể giáo viên và học sinh, cũng là cơ hội để các bé mạnh dạn tự tin và phát triển kỹ năng phối hợp hoạt động nhóm, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng giáo dục lĩnh vực phát triển thể chất, phát triển thẩm mỹ, phát triển tình cảm-kỹ năng xã hội. Tạo điều kiện cho các bé có năng khiếu văn nghệ có dịp được rèn luyện, thể hiện tài năng của bản thân.  Hy vọng rằng những ký ức đẹp của ngày hội sẽ theo bé mãi ở những mùa xuân tương lai.
           
 Một số hình ảnh trong sự kiện “Mừng Đảng, mừng xuân, mừng bé thêm một tuổi”
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Trường MN Vạn Trạch

Địa chỉ: Thôn Sỏi, xã Vạn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Email: mn_vantrach@quangbinh.edu.vn

Website: mnvantrach.edu.vn