Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MẦM NON VẠN TRẠCH LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2017 - 2022

18-03-2019

  Thực hiện Điều lệ công đoànViệt Nam khoá XI; Kế hoạch số 02-KH/LĐLĐ ngày 13/02/2017 của Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố về tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội công đoàn Thành phố lần thứ IX. Được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ LĐLĐ và Chi bộ nhà trường, Công đoàn cơ sở trường Mầm non Vạn Trạch đã tổ chức thành công Đại hội C
 
        Thực hiện Điều lệ công đoànViệt Nam khoá XI; Kế hoạch số 02-KH/LĐLĐ ngày 13/02/2017 của Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố về tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội công đoàn Thành phố lần thứ IX. Được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố Đồng Hới và Chi bộ nhà trường, Công đoàn cơ sở trường Mầm non Nghĩa Ninh đã tổ chức thành công Đại hội CĐCS lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2022.
          Đại hội rất vinh dự được đón đồng chí Trần Văn Ninh, Lại Minh Đức - P. Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; Đồng chí Phạm Thị Anh Đào - BT - HT nhà trường đến dự, phát biểu ý kiến chỉ đạo. Đại hội cũng rất vui mừng và phấn khởi được đón tiếp đồng chí  Phạm Đức Minh Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Nghĩa Ninh, bác Đào Viết Nghĩa trưởng ban đại diện cha mẹ trẻ cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên Công đoàn cơ sở trường  MNNN.
          Đại hội CĐCS là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên công đoàn làm cho đoàn viên hiểu và nhận thức sâu sắc hơn về giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn Việt nam. Với phương châm của Đại hội: "Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, đổi mới, thiết thực, hiệu quả".
          Mở đầu chương trình Đại hội là những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng gây ấn tượng tốt đẹp khởi đầu cho sự thành công của Đại hội.
          Tại Đại hội, với tinh thần trách nhiệm cao các đoàn viên đã tích cực thảo luận, tham gia nhiều ý kiến và nhất trí thông qua báo cáo của BCH Công đoàn cơ sở khoá IV đánh giá về kết quả hoạt động của Công đoàn từ Đại hội lần thứ IV đến nay, cũng như đề ra phương hướng, nhiệm vụ của Công đoàn cơ sở khoá V, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đại hội đã bầu 05 đồng chí vào BCH Công đoàn trường khoá V và 01 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Thành phố lần thứ IX, gồm những đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất, tiêu biểu cho cán bộ, công chức, đoàn viên Công đoàn cơ sở trường MNNN. Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2017- 2022 được xây dựng bằng ý chí, trí tuệ, nguyện vọng và quyết tâm của toàn thể cán bộ, công chức và đoàn viên lao động.
          Đại hội đã khép lại nhưng tin tưởng rằng Nghị quyết của Đại hội sẽ sớm đi vào cuộc sống, đến với từng cán bộ, ĐVLĐ. Với trách nhiệm của mỗi đoàn viên với đại hội, với tổ chức công đoàn nhà trường, mỗi một CBĐVLĐ sẽ đề cao trách nhiệm, tâm huyết của mình, ra sức rèn luyện phẩm chất đạo đức, tập trung trí tuệ và năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, hoạt động thực tiễn, nói đi đôi với làm, gương mẫu và hăng hái thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp đề ra góp phần xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh, toàn diện về mọi mặt.
          Sau đây là một số hình ảnh ấn tượng của Đại hội:

 

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Trường MN Vạn Trạch

Địa chỉ: Thôn Sỏi, xã Vạn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Email: mn_vantrach@quangbinh.edu.vn

Website: mnvantrach.edu.vn