Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Mầm non Vạn Trạch với hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường Năm học: 2018 - 2019

18-03-2019

Hưởng ứng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học trong nhà trường, từ ngày 12 đến ngày 14/11/2018 trường Mầm non Vạn Trạch đã tiến hành tổ chức hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường năm học 2018 - 2019.

 

       Hưởng ứng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học trong nhà trường, từ ngày 12 đến ngày 14/11/2018 trường Mầm non Vạn Trạch đã tiến hành tổ chức hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường năm học 2018 - 2019.

        Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường thực sự là một sân chơi trí tuệ, bổ ích, thiết thực, để mỗi cá nhân thể hiện tài năng của mình, nâng cao năng lực chuyên môn, khích lệ tính sáng tạo, đổi mới phương pháp, tự tin, linh hoạt trong trong các hoạt động giáo dục. Đồng thời, đây cũng là dịp để giáo viên nhìn lại mình, tự đánh giá về mình, từ đó có hướng phấn đấu tốt hơn.

       Tham gia Hội thi có 14 giáo viên, mỗi một giáo viên đã có sự đầu tư trong bài soạn, hình thức tổ chức hoạt động; vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ; biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học; sử dụng có hiệu quả đồ dùng, thiết bị dạy học. Đặc biệt, nhiều giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy; giáo viên bao quát trẻ tốt, có thái độ cởi mở, thân thiện gần gũi với trẻ, biết đặt trẻ vào vị trí trung tâm của hoạt động. Do đó, các tiết dạy đã đạt được mục tiêu đề ra.

       Có thể khẳng định, Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường năm học 2018 - 2019 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian. Giáo viên dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, lòng đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Ban giám hiệu nhà trường mong rằng, với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” trong nhà trường sẽ luôn được phát huy và nhân rộng ra hơn nữa trong thời gian tới. Kết quả: 14/14 giáo viên tham gia dự thi và đạt “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường. Trong đó có: 2 giải nhất; 6 giải nhì; 5 giải ba; 1 giải khuyến khích.

     Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

   

Tiết dạy: “Đi trên ghế thể dục đầu đội túi cát” của trẻ Mẫu giáo Lớn


 

Tiết dạy: "Khám phá con cua" của trẻ Mẫu giáo Bé

 

Hoạt động: "Tạo hình các con vật từ nguyên vật liệu mở" của trẻ Mẫu giáo Lớn

 


CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Trường MN Vạn Trạch

Địa chỉ: Thôn Sỏi, xã Vạn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Email: mn_vantrach@quangbinh.edu.vn

Website: mnvantrach.edu.vn