TRƯỜNG MẦM NON VẠN TRẠCH VỚI HOẠT ĐỘNG BÉ VUI VỚI TẾT TRUNG THU

18-03-2019

Không khí ngày tết trung thu đang tràn về mọi nơi trong niềm háo hức chờ đợi của các em nhỏ. Những chiếc đèn ông sao rực rở sắc màu, những mâm cổ thật đồ sộ đẹp mắt, tất cả đã góp sức tạo nên không khí cho ngày tết trung thu truyền thống. Đây là ngày tết của trẻ em, còn được gọi là “Tết trông trăng”. Tuy năm nay Chị Hằng, Chú Cuội, ngay cả những chú lân sư đã bận không thể ghé thăm các bé trường mầm non Vạn Trạch. Nhưng các con vẫn vui, một niềm vui trọn vẹn và ấp áp vì được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo thành phố, chính quyền địa phương cùng các nhà hảo tâm....đến tham dự và tặng quà.

Về phía lãnh đạo thành phố có:

Chú : Trần Thanh Sơn - TVTU CT Mặt trận tổ quốc Việt Nam TP;

Chú : Hà Quốc Vương Anh - Bí thư thành đoàn thành phố ĐH

Cô : Mai Thị Thiên Lý - Phó trưởng phòng nội vụ TP

Cô : Nguyễn Thị Việt Hà – Chuyên Viên phòng GD - ĐT

Về phía lãnh đạo phường có:

Cô : Đỗ Thị Kim Ngân - P.CT UBND Phường Bắc Lý

Cô : Nguyễn Thị Luận – CTH chử thập đỏ phường Bắc Lý

Về phía Hội cha mẹ học sinh có:

Cô : Cái Thị Thùy Giang – Hội trưởng hội CMHS cùng đông đảo các bậc phụ huynh trong trường;

Về phía nhà trường có: Cô Nguyến Thị Ngân – Bí Thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các cô giáo và các cháu;

Trong ngày hội “Bé vui tết trung thu”hôm nay tại trường mầm non Bắc Lý cũng có mặt của các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn cùng tham gia ngày hội

Nhà trường đã tổ chức cho các con ngày tết trung thu đầy ý nghĩa, tràn ngập niềm vui. Với các mâm cổ bắt mắt được các bậc phụ huynh quan tâm và chuẩn bị.

Cuối buổi các con được phá cổ cùng với các bạn, Ngày tết trung thu đã khép lại trong không khí ngọt ngào, và để lại ấn tượng đẹp trong lòng cha mẹ học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày tết trung thu.

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Trường MN Vạn Trạch

Địa chỉ: Thôn Sỏi, xã Vạn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình